VIỆC LÀM

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỦA PRESTIGE WEALTH ADVISOR

Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng và đang tìm kiếm những tài năng mới để gia nhập đội ngũ Prestige Wealth Advisor của chúng tôi! Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng như bạn, những người kinh doanh, thích các thử thách và rất hào hứng trong việc tìm kiếm giải pháp cho những thách thức của khách hàng.

Prestige Wealth Advisor có vị trí quan trọng trong bộ phận Prestige Wealth Management, chịu trách nhiệm quản lý những khách hàng giá trị cao nhất. Prestige Wealth Advisor có trách nhiệm cung cấp một trải nghiệm khách hàng vượt trội và tư vấn tài chính toàn diện cho các khách hàng có tài sản đầu tư lớn (High Net Worth Individual - HNWI).

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI PRESTIGE WEALTH MANAGEMENT

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc đầu tiên hoặc đang đi các bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, chúng tôi đều có thể trao cho bạn cơ hội để thực hiện tham vọng của mình. Mô hình kinh doanh và tầm nhìn của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội cho bất cứ ai quan tâm đến việc theo đuổi một sự nghiệp lâu dài trong ngành quản lý tài sản vốn vẫn còn rất mới mẽ nhưng đầy hứa hẹn tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn khát khao cung cấp cơ hội bình đẳng cho các cá nhân từ tất cả các tầng lớp xã hội và khuyến khích mạnh mẽ các ứng viên có năng lực phù hợp ứng tuyển vào các vị trí mà chúng tôi đang tuyển, không phân biệt màu da, sắc tộc, tôn giáo hay giới tính. Chúng tôi có nhiều sáng kiến ​​để hỗ trợ sự đa dạng trong đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhằm hỗ trợ thực hiện khát vọng phát triển nghề nghiệp của họ.

Nếu bạn chia sẻ các giá trị của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi rất vui mừng chào đón đơn ứng tuyển của bạn.

Top