Tuyển dụng: Prestige Wealth Advisor

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỦA PRESTIGE WEALTH ADVISOR

Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng và đang tìm kiếm những tài năng mới để gia nhập đội ngũ của chúng tôi! Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng như bạn, những người kinh doanh, thích các thử thách và rất hào hứng trong việc tìm kiếm giải pháp cho những thách thức của khách hàng. Hãy xem bản Mô tả công việc dưới đây để biết thêm thông tin.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC -  PRESTIGE WEALTH ADVISOR

Thông tin công ty:

Được thành lập vào năm 2006, VPBank Securities (VPBS) đã nổi lên như một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam.

Tầm nhìn của VPBS là trở thành một trong những công ty chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam, phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế như là một đối tác vững chắc và cung cấp các sản phẩm đa dạng với các dịch vụ chuyên nghiệp và mang lại kết quả đầu tư vượt trội cho khách hàng.

Phát triển bởi VPBS, Prestige Wealth Management là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân cao cấp ở Việt Nam, chuyên về các dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân đặc biệt, những người mong đợi một mức độ cao của các dịch vụ, được sử dụng các sản phẩm tài chính và các giải pháp đột phát xứng tầm đẳng cấp.

Mô tả công việc:

Chức danh: Presige Wealth Advisor

Báo cáo cho: Trưởng nhóm Wealth Advisory (Trực tiếp); và Giám đốc, Head of Prestige (gián tiếp)

Phòng: Prestige Wealth Management

Mô  tả công việc chi tiết:

Prestige Wealth Advisor có vị trí quan trọng trong bộ phận Prestige Wealth Management, chịu trách nhiệm quản lý những khách hàng giá trị cao nhất. Prestige Wealth Advisor có trách nhiệm cung cấp một trải nghiệm khách hàng vượt trội và tư vấn tài chính toàn diện cho các khách hàng có tài sản đầu tư lớn (High Net Worth Individual - HNWI) , bao gồm nhưng không giới hạn các trách nhiệm sau đây:

Đại sứ thương hiệu: Hoạt động như một đại sứ thương hiệu của Prestige Wealth Management - đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ Wealth Management (Private Banking) tại Việt Nam.

Tìm kiếm khách hàng mới: Lập và thực hiện kế hoạch tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng và thắt chặt các mối quan hệ hiện có

Cung cấp giải pháp: Xác định nhu cầu của khách hàng và cung cấp sản phẩm và giải pháp thiết kế riêng cho từng khách hàng cung cấp bởi VPBank, VPBank Securities và các bên thứ 3 (đầu tư, bảo hiểm, tư vấn định cư ...).

Mô hình bán hàng theo nhu cầu khách hàng: Nắm vững các giải pháp bán hàng dựa trên nhu cầu khách hàng để cung cấp lời khuyên phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Trải nghiệm khách hàng: Cung cấp các trải nghiệm khách hàng cao nhất có thể để làm khách hàng hài lòng và thán phục.

Quản lý mối quan hệ: Đảm bảo rằng các nhu cầu của khách hàng liên tục được đánh giá lại và đáp ứng một cách trọn vẹn.

Cập nhật kiến thức thị trường: Chủ động cập nhật những thay đổi trong thị trường tài chính và các thông tin kinh tế và pháp lý, nhận biết và đánh giá các tác động tiềm năng đến thị trường đầu tư và kết quả đầu tư của khách hàng

Phát triển chuyên môn: Tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn. Chịu trách nhiệm về việc lập và thực hiện kế hoạch phát triển cá nhân và nghề nghiệp bản thân.

Yêu cầu:

- Cử nhân Tài chính, Ngân hàng, Đầu tư hoặc Bảo hiểm

- Thể hiện ở mức độ cao nhất về sự liêm chính và đạo đức nghề nghiệp

- Thông thạo tiếng Anh (ưu tiên)

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng cá nhân và gia đình giàu có

- Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính, quản lý tài sản cho khách hàng

- Năng động, có tư duy của người tự kinh doanh, doanh nhân

- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và tổ chức công việc tốt

- Có kinh nghiệm phát triển kinh doanh và tiếp thị

- Có kỹ năng chăm sóc khách hàng

- Có kỹ năng quản lý mối quan hệ đã được chứng minh (thông qua lượng khách hàng đang quản lý)

- Tinh thần tập thể cao

Thông tin liên lạc để ứng tuyển

Ứng viên vui lòng gửi CV mới nhất (có ảnh) qua email theo thông tin bên dưới.

Mr. Trần Thanh Bạch – Director, Head of Prestige Wealth Management

Địa chỉ văn phòng: Tầng 4, Tòa nhà VPBank Saigon Tower, 1-1A-2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ email: bachtt@vpbs.com.vn

Điện thoại: (+84) 1900561218 - Ext 2607

Top